Udemyvietnam – Hệ thống giáo dục online

Udemyvietnam.vn là một hệ thống đào tạo giáo dục chuyên về các khóa học online trực thuộc tổ hợp Tambooks.

Người học có thể trải nghiệm học tập không giới hạn:

Được thiết kế trên đa nền tảng. Người học có thể xem được trên hầu hết mọi thiết bị từ laptop đến tablet, mobile và smart TV. Bạn có thể học trên bàn làm việc, trong phòng khách, giờ rảnh trên văn phòng, trên đường đi hay thậm chí trên giường ngủ.

Đa dạng các khóa học:

Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ về các khóa học online với đa dạng các lĩnh vực: Sale- Marketing, Sức khỏe- Làm đẹp; Nghệ thuật- Đời sống;Thiết kế-Nhiếp ảnh; Kinh doanh- Khởi nghiệp; Phát triển cá nhân; Công nghệ thông tin; Nuôi dạy con ; Ngoại ngữ; Tin học văn phòng.

Trong đó các khóa học về yoga và Marketing là 2 khóa học dẫn đầu trong hệ thống đào tạo Udemyvietnam, tiêu biểu như:

  • Về yoga:  Yoga giảm cân- giảm eo giữ dáng, yoga trẻ hóa làn da và làm đẹp khuôn mặt, yoga về xương khớp
  • Về marketing: Viết bài PR bán hàng chuyên nghiệp, bí quyết tăng doanh số trong kinh doanh thời trang, đột phá thu nhập 6 kênh Marketing Online ngay lập tức

Udemyvietnam.vn tự hào với đội ngũ giảng viên hơn 50 giảng viên danh tiếng, tiêu biểu như Đại sứ yoga Việt Nam Nguyễn Hiếu với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và huấn luyện tại các trung tâm yoga, huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới. Nguyễn Hiếu đã thiết kế nhiều chương trình đào tạo yoga trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, là khách mời chia sẻ Yoga của các chương trình lớn, trên kênh truyền hình HTV1, VTV3. 

Giảng viên Phan Anh – với 11 năm làm kinh doanh thực tế với dự án kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang trẻ em cao cấp CROWN SPACE. Tư vấn, đào tạo, triển khai marketing cho hơn 100 dự án kinh doanh lớn nhỏ, nhiều thương hiệu: Royale Baby; CrownUK, Eva Sport,… 5 năm làm đào tạo về online marketing chính thức cho doanh nghiệp, với só lượng học viên học online, offline lên tới hơn 6000 học viên. Thầy là CEO PA marketing.

Tính tới nay, Udemyvietnam đã có hơn 200.000 học viên theo học.

Chính sách ưu tiên dành cho học viên tại Udemyvietnam : Mua một lần học trọn đời

Một khi bạn đã đăng kí khóa học, udemyvietnam không giới hạn thời gian hay số lần học.  Bạn có thể xem đi xem lại video bài giảng, tài liệu hoặc thảo luận với giảng viên và học viên bất cứ khi nào bạn muốn.

Học cùng chuyên gia

Udemyvietnam còn cung cấp cho học viên một cổng kết nối chuyên gia với học viên. Khoảng cách địa lý không còn là giới hạn khi học online. Bạn có thể chọn lọc với chuyên gia mình yêu thích dù ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho bạn những gương mặt chuyên gia danh tiếng trong ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *