Traning nội bộ – Văn hóa tốt đẹp của Tambooks

Đào tạo nội bộ – Gieo hạt trí tuệ

“Trong đám đông luôn có vàng”– mỗi người có một điểm mạnh khác nhau, để tạo nên một tập thể vững mạnh, phát triển nhanh chóng, 4A Holdings luôn tạo ra những buổi chia sẻ, học hỏi lẫn nhau.

Cứ mỗi cuối tuần, 4A đều tổ chức những buổi đào tạo nội bộ với các chuyên đề đa dạng từ phát triển bản thân đến chuyên môn sâu như: SEO, content, thiết kế….

4A tin rằng, phát triển của mỗi cá nhân sẽ là cốt lõi để thúc đẩy doanh nghiệp. Do vậy, ban lãnh đạo luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân sự, để họ trở nên cân bằng trong cuộc sống, biết quản lí cá nhân, quản lí thời gian… ; nhanh chóng thăng tiến sự nghiệp, đạt được những cột mốc đã đặt ra.

Là một công ty chủ quản hệ thống khóa học online udemyvietnam.vn nên phần chia sẻ không thể thiếu chính là các giảng viên ở các lĩnh vực khác nhau như marketing, bán hàng, sức khỏe…Được gặp gỡ trực tiếp với các giảng viên, marketer, sales không chỉ hiểu sâu về sản phẩm, mà còn có thể học hỏi được những kinh nghiệm thực chiến.

Thầy Phan Anh chia sẻ về Facebook Marketing tại văn phòng 4A

Không chỉ giảng viên mà những lãnh đạo 4A cũng dành thời gian chia sẻ về văn hóa, mục tiêu và những giá trị cốt lõi mà 4A theo đuổi, để mỗi cá nhân hiểu rõ mình đang là mảnh ghép quan trọng nào trong bức tranh toàn cảnh.

Kết thúc 16 năm đi học, nhận ra đi làm còn là chặng đường học gian nan hơn, bạn học sếp, học từ đồng nghiệp. Cá nhân 4A là những nhân tố hết sức bí ẩn, anh giỏi SEO, anh giỏi Google Ads, anh siêu Facebook Ads, rồi đến những thứ “quái dị” như nhận dạng tính cách DISC, ngôn ngữ lập trình NLP… và chúng tôi chia sẻ lẫn nhau, học hỏi cùng nhau.

Ở 4A, dù bạn chỉ là một nhân viên nhỏ bé, bạn cũng hết sức quan trọng và ý nghĩa với chúng tôi. Đừng tìm một nơi chỉ để kiếm tiền – hãy chọn một nơi để phát triển sự nghiệp – đó là 4A Holdings.

Trao giá trị – lan tỏa tri thức, cá nhân trưởng thành, tập thể lớn mạnh!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *