HỢP TÁC CÙNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ – CÔ MAI TÌNH YÊU

HỢP TÁC CÙNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ – CÔ MAI TÌNH YÊU

Với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ những kiến thức bổ ích, chia sẻ các vấn đề về cuộc sống, thấu hiểu những điều mà phụ nữ đang gặp phải, Tambooks đã có buổi trao đổi và ký hợp đồng hợp tác cùng chuyên gia tâm lý – cô Mai tình yêu. Với những kinh nghiệm, cùng khả năng của mình, cô đã chi sẻ rất nhiều những kiến thức thú vị.

Ngày 28/04 vừa qua, ban dự án Tambooks đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng giảng viên Mai Tình Yêu. Chuyên gia tâm lý Mai Tình Yêu có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh. Cô đã giúp đỡ và thay đổi hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước tìm lại được hạnh phúc cho mình bằng những kinh nghiệm, kiến thức cùng các bài giảng tâm lý cùng chuyên môn tâm lý của mình. Ngoài ra cô còn làm việc cho các dự án tư vấn quốc tế, phát triển các chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Cô Mai Tình Yêu – Có cuộc họp riêng với Tambooks

Với mục tiêu phát triển cộng đồng hướng tới đối tượng là phụ nữ Việt, Tambooks vinh dự nhận được sự tin tưởng, hợp tác của cô cho việc cung cấp các khóa học, các kiến thức lan rộng đến chị em phụ nữ bằng nền tảng giáo dục online của mình. Qua buổi chia sẻ và trao đổi, chúng tôi thêm phẩn thấu hiểu và có những góc nhìn mới mẻ về đối tượng khách hàng của mình, từ đó xây dựng nền tảng chăm sóc khách hàng đẻ tạo nên một hệ thống toàn diện, tốt nhất, mang lại giá trị thật , trải nghiệm thật. Toàn bộ các khóa học được cung cấp và giảng dạy trực tiếp bởi Mai Tình Yêu sẽ được update trên hệ thống khóa học tại Tambooks. Hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *