Du lịch Đà Nẵng – Làm không đợi chờ, chơi không hững hờ

Du lịch Đà Nẵng – Làm không đợi chờ, chơi không hững hờ !

Tâp thể Tambooks

Tâp thể 4A Holdings

Ngày 26/11 vừa qua, 4A Holdings đã tổ chức du lịch với sự tham gia đông đảo của hơn 50 thành viên. Với tôn chỉ, làm việc hết mình, chơi càng phải nhiệt tình, 4A đã có một chuyến đi hết sức ý nghĩa, vừa gắn kết được tinh thần các phòng ban, giúp cho mỗi cá nhân có thể hiểu nhau hơn, vừa có thể “ăn mừng” cho những chiến tích của con người 4A.

Teambuilding bãi biển

4A tạo ra văn hóa không chỉ là nơi để làm việc mà còn mong muốn xây dựng một gia đình, cùng nhau đạt được những cột mốc về sự nghiệp, tài chính… rồi cùng nhau vui chơi, bên nhau sẻ chia những chuyện khó khăn, chuyện chưa kể trong cuộc sống. Anh Nguyễn Thế Phong – CEO 4A Holdings: “Anh đợi ngày này lâu lắm rồi, cứ vào Bắc ra Nam một mình buồn lắm, giờ có cả “500 anh em” đi cùng, hứng khởi, vui vẻ! Cùng quẩy Đà Nẵng thôi”. Lãnh đạo 4A trong công việc hết sức nghiêm khắc, thẳng thắn, nhưng trong những “cuộc vui chơi” thì hết mực tình cảm, chân thành.

Tham Quan Hội An

4A Holdings du hành bánh xe từ Hội An, cùng nhau vào chợ ăn những món ăn dân dã như mì quảng, bánh bèo, bánh xèo….quay đủ clip lưu niệm… rồi đến Bà Nà Hills cùng nhau thưởng ngoạn, chơi đủ trò chơi. Hòa mình 3 ngày cùng chuyến đi, bên nhau, hiểu nhau….

Đêm nhạc hội Gala Dinner – 4A Holdings tổ chức

Đêm Gala Dinner đầy tiếng cười đó sẽ là kỷ niệm khó quên đối với mỗi cá nhân 4A, các bài nhảy, những ca khúc trầm lắng, và có cả những màn ảo thuật hết sức chuyên nghiệp…. 4A quả thực là “nhà” trong trái tim của rất nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *