RA MẮT TẠP CHÍ YOGA ĐỘC QUYỀN TẠI TAMBOOKS

Yoga đã trở thành thương hiệu và đặc biệt hơn cả yoga Nguyễn Hiếu thuộc độc quyền phân phối và kiểm duyệt chất lượng của Tambooks. Với mong muốn đem đến cho khách hàng của mình nhiều hơn những thông tin về yoga, cung cấp thông tin thuộc hàng chính thống nhất, tạp chí Yoga đã được nghiên cứu và phát triển. Ngày 5/09 vừa rồi, buổi ra mắt chính thức của tạp chí Tamyoga đã được diễn ra.

Yoga Nguyễn Hiếu được đưa đến khách hàng qua Tambooks – đơn vị uy tín hàng đầu

Yoga hướng tới đối tượng khách hàng là phụ nữ, mới mong muốn đem đến cho chị em phương pháp làm đẹp và sức khỏe. Bạn có thể thấy được lợi ích tuyệt vời yoga mang lại như thế nào. Cùng với Nguyễn Hiếu – giảng viên hàng đầu về yoga, Tambooks đã tiếp nhận và cung cấp đến rất nhiều khách hàng. Mỗi khóa học cung cấp đều được trực tiếp Nguyễn Hiếu lên giáo án và thẩm định chính xác. Cũng nhờ vậy mà chất lượng hình ảnh cũng như mỗi bài tập của yoga đều được đảm bảo. Mỗi khách hàng tìm đến yoga thông qua Tambooks đều được tư vấn kỹ càng về lộ trình tập luyện, được hỗ trợ chăm sóc và hướng dẫn chi tiết. Yoga mang giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, giải quyết mọi nỗi lo về sức khỏe, sắc đẹp. Cùng với sự mệnh học từ tâm – dạy nâng tầm, Tambooks tự tin đem đến cho bạn những gì chất lượng và tốt nhất.

 

Hình ảnh đầu tiên của tạp chí Tamyoga

Yoga – Hành trình tạo nên cuốn tạp chí đầu tiên từ Tambooks

Yoga đã trở nên phát triển và gây dựng được tên tuổi cũng như hình ảnh cho Tambooks. Với những tôn chỉ theo đuổi, Tamyoga ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất, những kiến thức mới nhất. Tamyoga như một nền tảng yoga chính thống mà Tambooks muốn tạo ra để đây trở thành nguồn thông tin mà bất cứ người tập nào có thể tham khảo. Bạn có thể bắt gặp thông tin yoga ở bất cứ đâu, tìm hiểu về yoga ở bất cứ nơi nào nhưng những nguồn thông tin liên tiếp xuất hiện, liên tiếp đến với bạn, liệu bạn có biết đâu mới chính là thông tin chính xác nhất? Và đó chính là điều thúc đẩy cuốn tạp chí về yoga này ra đời.

 

Tamyoga mang đến những nội dung bổ ích dành cho người đã đang và sẽ tập luyện yoga

Phụ nữ luôn có một khao khát được làm đẹp, được trở nên rạng ngời trong mắt người đối diện. Nhưng thay vì theo đuổi một phương pháp giúp duy trì sắc đẹp lâu dài, họ chọn làm đẹp ngay trước mắt với những loại thực phẩm chức năng, những loại mỹ phẩm được quảng cáo tràn lan. Yoga là phương pháp thay đổi tất cả, thay đổi từ vẻ ngoài đến suy nghĩ của bạn. Tamyoga như một chất xúc tác, cung cấp thông tin, hình ảnh thú vị và bạn sẽ là người được tiếp nhận để hiểu, để thay đổi, để yoga trở nên bộ môn cần thiết trong cuộc sống của bạn.

Yoga – Chính thức ra mắt tạp chí Tamyoga như một món quà dành tặng khách hàng

Tamyoga – chính như ý nghĩa của cái tên Tambooks, mang những gì tuyệt vời nhất, xây dựng từ chính cái tâm của người cung cấp đến với khách hàng của mình. Sứ mệnh và mong muốn thay đổi chọi em phụ nữ, thay đổi suy nghĩ, thay đổi vẻ đẹp để hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

 

Giám đốc Nguyễn Thành Trung chính thức ra mắt cuốn tạp chí Yoga đầu tiên tại Tambooks

Món quà nhỏ đầu tiên đội ngũ Tambooks kỳ công mong muốn đem đến khách hàng lựa chọn yoga, lựa chọn Tambooks để cùng đồng hành. Những góp ý, những phản hồi của khách hàng là những gì chúng tôi luôn tiếp nhận để mang đến cho khách hàng của mình những điều tốt đẹp, cải thiện chất lượng dịch vụ. Cung cấp khóa học tốt, chất lượng, từ những chuyên gia hàng đầu. Yoga và hơn thế nữa, hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi, đồng hành cũng đội ngũ Tambooks để nhận lại những giá trị tốt đẹp. Vì phụ nữ và vì cộng đồng, sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng là niềm tự hào và động lực to lớn với chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *