HÀNH TRÌNH QUẢNG BÌNH GẮN KẾT NHỮNG TRÁI TIM

Sau những tháng ngày miệt mài bên bàn phím, sau những nỗ lực mang tới cho khách hàng của mình những giá trị tốt đẹp nhất, đội ngũ Tambooks đã có một chuyến đi đầy ý nghĩa tại vùng đất Quảng Bình nắng gió.

Quảng Bình chào đón các thành viên của Tambooks bằng một ngày nắng vàng sau 10 tiếng di chuyển trên chuyến tàu hỏa Hà Nội – Đồng Hới. Việc đầu tiên không thể bỏ qua khi tới mảnh đất này là thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tọa lạc tại đảo Yến, Quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình, thắp một nén nhang, chắp tay kính cẩn trước lăng mộ.

Tập thể Tambooks đến thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

 

Đến với Quảng Bình chắc chắn không thể bỏ qua những địa điểm đặc biệt ở nơi đây, những thắng cảnh có một không hai, khiến những người đã đi qua đều phải lưu luyến. Các thành viên của Tambooks được trải nghiệm và đến những địa điểm đầy thu hút như Bãi đá nhảy, Cồn cát Quang Phú, bãi biển cát trắng Nhật Lệ, khám phá những trò chơi thú vị và mạo hiểm tại suối nước Mooc,…

Đến thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Bình

 

Mỗi chuyến đi cùng Tambooks các thành viên sẽ luôn được trải nghiệm nhiều điều lý thú và mới mẻ hơn cả. Mỗi cuộc chơi chưa bao giờ là nhàm chán, chưa bao giờ thôi lý thú, chưa bao giờ ngưng những điều kỳ diệu. Hành trình đó là hành trình của những người đồng nghiệp, hành trình của những người bạn, những người anh em trong một gia đình, là hành trình gắn kết mỗi thành viên thêm khăng khít.

Sau những ngày làm việc miệt mài, để có được thêm tinh thần gắn kết, để tất cả thành viên Tambooks có thêm sự hiểu nhau cả về công việc cũng như cuộc sống, hoạt động Teambuilding đã được diễn ra rất sôi nổi và nhiệt tình. Mặc cho cái nắng như thiêu đốt của bãi biển Nhật Lệ, tất cả thành viên vẫn chơi hết mình với các trò chơi đòi hỏi sự thông minh, sức bền, sự khéo léo và tinh thần đồng đội.

Hoạt động Teambuilding được tổ chức tại bãi biển Nhật Lệ – Quảng Bình

Đúng như khẩu hiệu mà Tambooks vẫn thường nhắc nhở mỗi nhân viên “Làm tới bến, chơi tới bờ”, tinh thần làm việc nhiệt huyết, quyết tâm, đầy nỗ lực như thế nào thì trong các hoạt động mọi thành viên đều đạt được như vậy.

Và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng mỗi thành viên đó chính là đêm Gala dinner, kết thúc chuyến đi đầy cảm xúc. Bằng sự thông minh, tài năng, sự sáng tạo của tuổi trẻ, các tiết mục đã được dàn dựng công phu, để lại nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt cho những phút giây lắng đọng.

Để có được đêm Gala đầy ấn tượng ấy, tất cả các đội đã phải cất công chuẩn bị suốt hơn 1 tháng trước chuyến đi hy vọng có thể mang lại cho tất cả mọi người những phút giây vui vẻ và hết mình nhất đối với hoạt động của Tambooks.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

 

Kết thúc chuyến đi là những kỷ niệm thật khó quên với tất cả, là những người bạn thân thiết mới, những cặp đôi mới, là sự thấu hiểu mới, bài học mới. Đó là tất cả những điều tuyệt vời mỗi người nhận lại được sau cuộc hành trình 4 ngày 4 đêm tại chuyến đi “Trung du ký – Hành trình cát và gió” cùng Tambooks.

Tambooks luôn luôn là một gia đình mà ở đó các thành viên được thỏa mãn với việc thể hiện là chính mình, ở đó mỗi người đều biết cách nỗ lực cho bản thân, biết cách hòa nhập với mọi người và là môi trường giúp mỗi người có thể phát triển hết sức mình trong mọi lĩnh vực.

Hãy là một thành viên của Tambooks của 4A-Holding, bạn sẽ nhận ra điều thay đổi, nhận ra được sự gắn bó của mình đối với tập thế này. Cánh cửa của chúng tôi luôn sẵn sàng mở cửa đón chào bạn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *